Mother problem

Ano po pwede vitamins para sa mommy na nag papabreastfeed? Gusto ko po kasi tumaba, bigla kasi ako pumayat. Kumakain naman ako pero hindi parin ako tumataba. Ayaw din kasi ng asawa ko na painumin ako ng vitamins, Kasi baka madede ng anak ko.

8 Replies

Ako din po nagtatanong nang pampataba or vitamins pwede sa bf mo sobrang namayat po ako

Bakit naman po ayaw ng lip mo. Tanong kayo sa doctor. Ako po gamit ko propan with iron

Kung meron p po kayo tira na multivitamins nung preggy p po kayo.pwede p po un

ask your doctor sis...para alam kung anong vitamins ang ibibigay

Numoms. Kaso wala sa drugstore to. Nabili ko sa OB ko .

tanong ka sa dr. para mabigyan ka ng vit. mo.

Natalac saka nga post natal vitamins.

Kahit ano pong multivitamins pwede