Gamot ?

Ano po pwede panggamot kay baby ko newborn palang po.. para po syang my halak or plema ??

13 Replies

Pacheck up nyo po muna si baby bago nyo painumin ng gamot. Nung si baby ko po inubo, nagpacheck up kami sa pedia tapos ang nireseta po ay ambroxol

normal po yan. mawawala din, trt asking elders pero kung worried tlga, consult na lang po kay pedia. minsan kasi oa lang tayo momy. goodluck po

Consult sa pedia agad. Newborn po yan at hindi kami doctor or pediatrician, wala po kaming right na magreseta or magrecommend ng gamot.

Pag ebf ka mommy baka isa sa dahilan ang overfeeding.ganyan din lo ko dati para syang may halak.pa burp mo sya lahe mommy

pa check nyo.po pedia..ung baby ko din may halak mag antibiotic sya may plema sa lungs nya

Mommy watch nyo po to. Sana makatulong 😊 https://youtu.be/eSinz19g6II

pa burp nyu lang po . ganyan kasi yan pag di naka burp para may plima

pacheck niyo po sa pedia niya para mapanatag ka po mommy.

Milk po yun ganyan din baby ko nung newborn

Best to consultat your pedia.