pampalambot ng dumi at mabilis na pampahilom ng sugat

ano po pwede pampalambot ng dumi? nahihirapan po kasi ako magdumi kasi 1 month palang kami ni baby at natahi po ako tsaka ano po mabilis na pampahilom ng sugat? thanks sa sasagot po #advicepls #respect

4 Replies

papaya po and more water .. pakulo po kau ng dahon ng bayabas un po pag hugas nyo and gumamit ng betadine wash

Nagsuppository talaga ako para makapoop ako, yung dulcolax. More water and papaya.

Ako mommy, i drink pineaapple juice then may suppository ako from OB

papaya more water,tas feminine wash na betadine