Toothache

Ano po pwede ko gawin ? Hindi na effective ang paracetamol biogesic, nag try narin ako mag mumog ng tubig na may asin., sinubukan ko nadin babadan ng sensodyn sobrang sakit na pati ulo ko :( 4months preggy po ako

1 Reply

nako mommy wag po kayong uminom ng gamot kasi di po advisable sa buntis. mahirap po talaga pag may tootache so better ask your OB na po para alam niyo matatake nyong actions

5y ago

Paracetamol Biogesic lang po nireseta ng OB ko skn last month kaya yun lang po iniinom ko. Madalas po kasi sya sumasakit kaya sinabi ko kaagad sa OB ko nu g nag pachekup ako. Pero hindi na po effective.

Related Articles