Manassssss

Ano po pwede kainin pag manas na po? May gamot po ba pangmanas? o, monggo lang po ba talaga? 22weeks na po ako pregnant, manas po agad ako. Hindi ko po kasi maiwasan makatulog pagtanghali eh. TIA po 😊 #firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Reply

monggo po .. saka lakad lakad sis .. pag umaga pag mainit na ang kalsada mglakad lakad ka ng nakapaa

4y ago

Ang aga nyo nman po manasin Kasi ako 33weeks wala po akong Manas next month nako manganganaj