Insect bites

Ano po pwede iphid sa insect bites NG babies grabe talaga lamok saamin khit nakakatol na at baygon#1stimemom #advicepls

10 Replies

calmoseptine or tiny buds after bites. pwede din po gumamit ng safe insect repellent for baby depending on baby's age. if sobrang malamok, i also put mosquito patches sa beds/ cribs etc

Try po Tiny Buds After Bites. Effective naman sa baby ko para mawala pamumula at kati. Kung 6 mos and up, may mga mild din na mosquito repellant lotion para iwas kagat.

Mas the best mommy magkulambo kayo ni baby. Nakailang tiny buds after bites at block bite ako para sa insect repellant kaso malamok talaga kahit magspray ako.

Take extra precautions nalang din po like using kulambo, tapos yng pamatay ng lamok na raketa 😅, use Tiny Buds (150++ php)or Calmoseptine (40 php).

3y ago

hi momsh, ask ko lang po kung meron sa mercury nung calmoseptine? thank you

tiny remedies after bites sis. all natural and super effective. para di na mag peklat insect bite ni baby :) #choosthebest

Electric na baygon mommy effective to shoo away lamok.

moskie shield po yun ang gamit ng baby ko ngayun e .

Tinybuds Afterbites po momsh.

tiny buds after bites