Ano pwede foods ni baby?

Ano po pwede ipakaen sa 1yr old and 1month. Niregular ko na po sya sa kanin 3x a day. Pero madalas po ang kabag nya sa tyan, kumakaen na rin ng tsokolate, pinapatikim ng softdrinks, tinapay, pancit bihon, canton, at gulay

1 Reply

Naku po paanong di kakabagin si baby eh pinapatikim na ng softdrinks. BAWAL PA PO ANG SOFTDRINKS SA BABY. Opo nakakatuwang makita reaksyon nila sa first time na pgtikim ng foods at drinks pero please mamsh, wag na wag ang softdrinks dahil masyado mataas ang acidity nyan para sa mga baby. Pwede magkasakit baby mo dahil jan.