vitamins

ano po pwede ipainum na vitamins sa may g6pd ?

5 Replies

Sangobian po. si Baby po kasi ay may ganyan kung nagbreast feed k po momshie.may mga bawal.po ikw kainin like mha beans or soya. punta ka.po sa.pedia may list po.sila.dun ng mga bawal.kay baby

try u po reliv for kids marme n pong nag feedback n maganda po un sa baby at mga kids..lalo n po kapag my g6pd ang baby..medyo mahal po sya pero worth it naman po try u mommies..

may alam akong food supplement pra sa mga may g6pd.try mo isearch mommy sa kc ako subok ko na rin effective sa baby ko pricy but worth it nmn. "Reliv Now for Kids"

nutroplex multivatamins pwde sa kanya..anak ko g6pd din ..madaming iiwasan gamot..

Better to consult your doctor po.