Tanong lang po

Ano po pwede inumin para po maka dumi ng ayos, nasakit po kase tiyan ko pag hindi makadumi, salamat po sa sasagot.

23 Replies

same tau sis .. Ang pag sakit pa skin eh parang naglalavor humihilab .. halos lahat na nga ng sinabi ng ob ko na Kainin ko kinain kona Kaso hirap talaga ako sa pag dumi ... try mo mga dahon na gulay and Yung gitna ng pinya Yung matigas .. baka effective sau

Inom ka po maligamgam na tubig paggising mo sa umaga. Bago ka kumain. Yakult every other day. Kain ka veggies and more water

Prunes or prune juice, papayang hinog (bawal yata sa 'tin ang hilaw), milk, more leafy green veggies

same here mommy. nakaka help ang Yakult sa akin para Hindi ako mahirapan maka poops

nung nagstart ako uminom maternity milk, naging okay na bowel movement ko.

OATS. PROBIOTIC DRINK/YOGURT. LEAFY VEGETABLES.

ganun din saken ii nasakit dn ang tiyan ko

yakult , fruits and more water ka mom's

Ako po umiinom ng yakult everyday.

Yung may fiber po. prune juice