Sumasakit puson

Ano po pwede inumin pag sumasakit puson mo parang may malalaglag? #firstbaby #pregnancy #pleasehelp

8 Replies

Hi po naligo kana po ba ng may suka? lumindol po diba wala po masama kung maniniwala kapo pero try mopo maligo ng may suka para mabawasan po stress sa nangyare

2y ago

wala naman mawawala kung maniniwala pero nasainyo po yon. Dirin ako naniniwala pero pinaligo ako ng byenan ko kaya no choice hahahaha

Wala po. Most probably dahil yan sa pagbubuntis, hindi yan iniinuman ng kahit na ano unless may prescription ng Dr.

pacheck up ka po sa ob, kasi ako pinainom po ako pampakapit duphaston. If continues yung sakit tapos di nawawala.

2y ago

Nawala naman siya nung nag bedrest ako naistress lang kasi ng sagad kanina

Mi 32 wks palang, baka pag take ka pa ng pampakapit and bed rest. Pacheck up po agad agad

Please consult your OB po baka sign din po na may Uti po kayo.

2y ago

Kakayari po ng check ko nung 22 sa awa ng diyos wala naman po uti

consult ur ob po.d pwd na mag self med tau kung preggy mi.

Progesterone yung reseta sakin jan ng ob ko .

Naiitress po kasi ako ng sagad ngayon 😣

2y ago

32 weeks po, kaya nag bedrest ako agad