help po .. diaper rash

ano po pwede igamot sa rashes ng baby ko? pahelp plss .. di pa din po nawawala eh .. #1stimemom #advicepls

help po .. diaper rash
82 Replies

tiny remedies in a rash momsh safe kasi all naturals bilis lang matuyo at mawala #loveone

4y ago

i tried this one too pero parang di po nageffect ..

parang my ringworm c baby mo sis pacheck up mo agad sis. gnyan din ung sa anak ko.

Zinc oxide diaper rash :) or mustela :) every diaper change apply cream po :)

desitin un kulay blue tska mgpalot ng diaper wag un diaper n prang plastic .

aquaphor. super effective sa bebe ko baka sa inyo maging effective din.

may tiny buds in a rash po ako pero parang di po nageffect kay baby ..

Sudocrem nappy cream or In a rash? from tiny buds for baby rashes.

Kawawa naman si baby 😔. Sobrang sakit po niyan for sure...

Desitin po... Medyo may kamahalan lang pero super effective

calmoseptine or mustela mamsh very effective nung dalawang yan