It's a BOY!

Ano po pwede I name ni baby boy I have no idea po kasi for girl po yung na pag prepare ran ko ng name. #firstbaby

It's a BOY!
6 Replies

Congratulations mommy! 💕 Emmanuel Theodore papangalan ko sana sa baby ko kaya lang baby girl hehe. Emmanuel - God is with us Theodore - Gift of God Stay safe mommy. Godbless po! 💕

Congrats mommy! Here's a link po para sa list ng names https://ph.theasianparent.com/cute-nicknames-for-baby-boy pwede nyo rin po gamitin yung baby names sa tools :)

congrats po! anong week nyo po nalaman gender?

4y ago

29 week and 6 days

Congratulations for having a baby boy.

Wow congnrats po!

Timothy ☺️