Wisdom tooth

Ano po pwede gawin ? Tinubuan ako ng ngipin malaki na sya ngayun , tapos ngayun eto perwisyo sya ang sakit sakit nya sobra ,damay pati ung tenga at ulo . Tapos naglalabor pa ko . Honestly mas kaya kong tiisin ang paglalabor kesa sumaket ang ngipin ? 1:12 am na , di nya ko pinapatulog , kung matutulog ako talagang gigisingin nya ko sa sakit , umiiyak na ko ngayun , di ko kayang tiisin ,? please help namn po ano pwede gawin sobrang sakit na ???????

1 Reply

Call mo na pedia mo mommy. Baka may maibigay sya sau na pede mong inumin na gamot.