UTI pagkatapos manganak

Ano po pwede gawin pag nakaranas ng UTI, 4months na po ako after ko manganak. Lactating mom rin po ako

2 Replies

Consult with your OB-gyne po para sa prescribed meds na di makakaapekto sa breastmilk. And it's okay lang na mag coconut water since nakakatulong din sa sa pagstabilize ng UTI and pampaganda din ng milk flow as per my Ob-gyne. Since, nakaranas din me ng UTI nung 2mos si LO ko and lactating mom din.

11mo ago

sure po mi, pwede lang po ang nyog sa lactating? sabi kasi ng matatanda bawal daw hahaha

11mo ago

Haha marami kasi mga myth ang matatanda sa atin, pero pinagpaalam ko naman sa OB ko yun and may go signal siya sakin about sa buko, wag niyog mii, Buko mismo