Hello po mga ka momsh!

Ano po pwede gawin pag may kabag si baby ?

37 Replies

Idapa mo si baby mash himasin mo ng tumb mo ung likod nya sa may bandang bewang pababa sa may pwet gamit acete tapos harap mo sayo hilutin mo naman ung tyan nya makikita mo ngingiti si baby it meas wala na. Un lang lagi mo gawin pag may kabag 😊

Manzanilla po. Sure po ba kayo mommy na kabag? Pacheck nyo din po muna sa doctor and wag basta basta magbigay/magpainom ng gamot. 😊

Dapa lang po then himasin likod nya, hanggang mautot sya meron na bago gamot ngayon Restime po, gawa ng unilab pang kabag sya talaga.

Calm tummies then ILU Massage mo si baby utot na yan ng utot safe sa skin yan kasi all naturals #ToMyBaby

Sakin hinihilot ko ng asete tiyan nya pababa yung hilot tas paburp mu xa lge after everfeed

padapain mo mommy or lagyan mo nang konting aciete de manzanilla kht konti lng.

pahidan mo manzanilla then dapa mo sya massage mo konti balakang nya

May gamot po para sa kabag.ng resita po ung pedia ng baby ko.

Padighayin po, or padapa tas aciete po massage sa tummy nya

padapa po c baby.. tas massage..at pahiran ng para sa kabag