Need advice

Ano po pwede gawin kapag di naka makahinga dahil sa sipon? Naghahabol na kasi ako sa paghinga ngayon..kailangan naba pumunta ng ER? Im 20 weeks preggy..

2 Replies

Pacheck ka muna sa ob mp sis.. ako dati nag inhaler lng nman ako at na okay tin nman.. Sis makikisuyo po ako pa visit po ako sa profile ko and please paki ♥️ like ng famiy picture namin. Maraming salamat.

May hika ka po ba? Wala ka po ba kasama? baka pwede mag first ka po muna..