Permission to post 🥰

Ano po pwde sabon or ointment pwde sa buntis pra po s katikati? Ndi po tumatalab un calmoseptine eh

8 Replies

Hello sis. eto pinagamit sakin ngayon ng OB ko na pang wash sa mga kati. actually yan na ginamit Kong body wash. then nag claritin din ako for 7days (once a day). then continue parin elica. sana magwork din po sayo momsh. ❤️

currently having kati kati din po, I was advised by my OB na gumamit ng Elica, so far okay naman effect sakin. I just started using it yesterday.

2y ago

magkano po un elica? patingin po ako? salamat

Nagkakati kuminsan dahil nag dry ang skin. Lotion na pwede sa buntis (wag yun may mga whitening)

use aveno body wash kahit ung oatmeal for babies

2y ago

pede nmn po gumamit ng baby soap like aveno wash with aotmeal 😚 nKakatanggal kati d nga lang mabango

Para po sa buntis ano po pwede sa kati2?

Fungisol very effective sya sakin

oatmeal soap po

2y ago

depende po sa brand basta nagrrange yan from 100+ above

440 po yan. 😊

2y ago

Hehe oonga anmahal nga momsh, wala lang akong choice kase kahit tulog ako nakakamot ko. to the point na nagsugat na haha. Di ako sure po sa Dr. Wong.