Need help!!

Ano po pwde gawin para matanggal pagtatae ko 😥 kagabi pa po until now! Natatakot na ko. #37weeksPreggy

5 Replies

Isa po yan sa sign na malapit na maglabor, nagka diarrhea po ako buong 36 weeks ko po, nagpa consult ako sa OB ko para ma monitor ang amniotic fluid at galaw ni baby, then toast bread,saging,rice, apple, crackers (skyflakes or magic flakes) gatorade pocari sweat ,tubig yan lang kinakain at iniinom ko. Avoid muna sa mga dairy products. Stay hydrated lang po momsh.

4y ago

kaso nga po tuwing umaga lang ako nagtatae, pagdating ng hapon hanggang magdamag wala na.

Apple Lang po kinakaen ko mommy.. Same po tau nag tatae din po ako.. 36 weeks and 3days palang po ako ngaun..

4y ago

same nga po basa ang poop, hndi rin masakit tyan ko, kaso mahapdi sya sa pwet dhil katatae ,

nabasa ko po isang sign nayan momsh na malapit kana mag labor

4y ago

pero base sa lmp ko dec2 duedate ko, tas po sa ultrasound dec8 nnaman po,

Please seek advise from your ob, lalo na full term ka na.

kain ka ng mansanas or saging

4y ago

thanks po