Recipes for 7 months old please

Hello! Ano po pinapakain niyo sa babies niyo? Nag start mag solids si baby at 6 months but puro purée veggies lang and pedia advised us na 1 veggie/fruit a week muna to observe allergic reactions if meron. So far we've tried potatoes, squash, apple and banana. Ano po mga recommend niyo na isunod? Thank you! Note: Hindi Kami nag BLW. #advicepls #firsttimemom #recipe

2 Replies

Hi Mommy you can start introducing starchy foods and also make uit fun for your kid. you can check this: https://www.momandme.nestle.com.ph/brand/cerelac/recipes?gclid=Cj0KCQiAnNacBhDvARIsABnDa69JNVFY7mvHJFv0slxxJq72ULrjI5OIu9UihuyW8bNvlwouXU5z3OAaAlWAEALw_wcB