FORMULA MILK

Ano po pinakamahal na gatas for baby? Edited: I don't mean to offend you guys. I have the reason naman kung bakit di ako nagpapa-breastfeed and it's not easy. Syempre, as a parent gusto ko lang naman yung best para sa anak ko. Kung kaya naman ibigay, why not diba? Pls don't be offended.

2 Replies

FYI lang na kahit gaano pa kamahal ang gatas ng baby, no match pa rin yan sa breastmilk na may LIVE antibodies at COLOSTRUM, kaya tinawag na Liquid gold.

4y ago

sus walang tyaga kaya walang gatas! kahit gano pa kamahal bilhin mo gatas kung hindi hiyang sa baby mo wala din. da best na sinasabi mo hindi mo mabbgay sa kanya kasi breastmilk lang ang da best

wow yaman

4y ago

Hello po. I don't mean to offend you. Gusto ko lang po malaman at ma try to see kung effective sya sa baby ko. Yun naman ang gusto natin diba, yung best para sa baby natin?