Multivitamins

Ano po pinakamagandang multivitamins for 1 year old ?

4 Replies

As per pedia wala naman pong pinakamagandang vitamins. Lahat parepareho lang. It will depend sa consumer kung hiyang sila or not sa vit na yon.

Growvimin at memogro.kompleto na sya pampagana na at may brain enhancer pa

Ask your kid's pedia. Depende din kasi kung hiyang si baby o hndi eh

iba iba po hiyang sa mga kids natin. nutrilin po sa baby ko.

5y ago

memogro at appeton po yta ang para sa brain. pampagana po kumain nutrilin.