TOOTHACHE

Ano po pinakamabisang gamot for toothache. Im 9 months pregnant po.

1 Reply

sad to say wala talaga mamsh.. nangyri skn yan. sobrang iyak ako ng iyak sa sakit.. try mo paminta dun sa part na masakit. it helps to numb ur gums. kumain din ako noon ng fresh bawang (alternative kasi un ng antibiotic). nksurvive naman ako😂. inask ko kasi c ob noon if pwede biogesic pwde daw pero d nya inaadvice hanggat maari. so dun ako sa safest way. hope nkahelp😊