ano PO pedeng gamot sa tagulabay 7 MOS. pong pregnant ☹️😭

6 Replies

kung may maaasim na dahon kayo yun ang pakuluan at ipaligo niyo mga momshi. Dahon ng Mangga, kamias at bayabas pagsamahin niyo lang sila at ilaga then ilagay sa timba at maglagay ng konting asin at yun ang ipaligo mo habang maligamgam siya. Effective yan kasi simula pagkabata ko yan ang ginagamot sa akin ng nanay ko kapag nag kakatagulabay ako or kati kati sa katawan na try ko din siya sa mga anak ko at during ng pagbubuntis ko, sana makatulong sa inyo.

tanong kayo sa ob ninyo ano pedi gawin diyan.. wag mag self medicate kung di alam gagawin ha. sa ob niyo kayo magtanong,saka dito sa app gang comment lang kami ,mas maganda ang payo ng ob mas maliwanag.

Same here sis 7 month pregnant meron akong tagulabay ang hirap lalo matulog, any recommendation?

mamsh patingin nga.ako kc nagising ngaun puro pantal tyan at likod ko..

Ano po yung Tagulabay?

ano yung tagulabay???