LBM issue

Ano po pede inumin kase ilang araw na po ako nag lbm 4 months palang po tummy ko. Thank you po

6 Replies

Ingat po kayo sa lbm..ako nung 30weeks ako bigla ako lbm one day lang naman kase nag pacheck up agad ako....pre term labor na pala ako open 1cm cervix ko buti naagapan kase nagcheck up agad ako...keep hydrated po kayo bawal madehydrate ang buntis lalo ngaun mainit isang cause daw kase ng pre term labor yun...kuNg matubig at humihilab ang tyan mo takbo ka na sa er kase hndi naman usual ang lbm sa buntis

erceflora hinahalo po siya sa water. pero ask niyo po muna ang pharmacist kung pwede sa pregnant mom.

try mo uminom ng gatorade tska kumain k ng banana mommy ganyan then nang yari sakin

Ask your ob po. Bawal magtake ng kung ano2 water water water banana apple pampatigas

gatorade para di ka madehydrate

Banana, apple at gatorade