help naman po

Ano po pede ilagay para maalis yung rashes ni baby#firstbaby #1stimemom #advicepls

help naman po
11 Replies

Un ping milk mo mommy ilagay mo tuwing umaga saka huwag nyu pinapagalitan si baby sa meron bigote ksi naiiritate skin nla kadlasan dyan nla nkukuha yan

momshie ganyan din baby ko nung nag lactacyd cia, nag cetaphil aq at unti2 nawawala ang rashes.

Breastmilk nilagay ko sa ganyan ni baby ko noon natanggal din naman siya kusa.

baka po hnd hiyang sa sabon baby nyo momsh.. palitan nyo po sabon nya..

patakan mo ng milk mo for breast feed be mawawala yan for sure

4y ago

change ka ng sabon nya be

calmoceptine nilagay ko sa muka ng baby ko. Nirecommend ng pedia

You can use milder baby wash like Cetaphil mommy.

ano po sabon nya mommy. baka sa sabon po nya yan

lactacyd baby wash

cetaphil cleanser