mommy's

ANO PO PAG BASA NIYO RITO HEHEHE FIRST TIME KOPO CHECK UP YAN SA OB KO NAKALIMUTAN KO KASE ANO SINABI NIYA JAN

mommy's
52 Replies

Ultrasound na mas detalyado yan mommy. Dyan po masusukat mga body parts ni baby at kung merong syang deformity or defect like cleft palette makikita po dyab. Ang tawag po dyan ay Congenital Anomaly Scan or CAS.

For Congenital Anomaly Scan mommy, jan mo makikita kung may abnormalities si baby, physically and kung okay yung mga internal organs nya.

San po magpapascan? Yung ob na po? Or sa labas pa? Bago check up? Salamat po.

kelan po gnagawa ung CAS pag ilanh weeks na si baby?

For ultrasound ka mommy. Congenital Anomaly Scan

CAS ULtrasound po medyo Pricy yan sis 2,000-3,500.00

For congenital anomaly scan... If I'm not wrong po

CAS yan momsh. congenital anomaly scan.

Congenital analysis scan ba yan.. Hehe

For congenital anomaly scan mumsh 🤗

Related Articles