23 weeks brown/pink spotting

Ano po to normal lang po ba sa 5 months ang ganito natatakot na kasi ako. Baka mapano ang baby pa help po ano po dapat gawin lock down pa naman ngayon.

9 Replies

You might be experiencing late pregnancy miscarriage momsh. Go to the hospital immediately. Hindi po yan normal for a 5 month preggy mom.

23 weeks narin ako.. I think not normal kasi di naman ako nagkaka ganyan punta kana OB mo para safe.

5 months po tapos nagkaspotting? Not normal sis, usually you have to go to ER na.

Discharge po na brown na parang pink. Lock down kasi dito

4y ago

Pcheck up k n po. Pinpygn po mkdaan bsta emergency

Not normal sis. Pacheck up kana.

pacheck up kana mamsh

Pacheck up kana po.M

Paycheck up kna po

pacheck up ka sis