Covid pregnant

Ano po naramdaman ninyo? ano po mga ginawa ninyo po? Ano po mga signs po.#1stimemom #advicepls #pleasehelp

1 Reply

Ako po nagka-covid last August while I was 11 weeks pregnant. Ubo at sipon lang ang symptoms ko. Biogesic, vitamin C 1000mg at folic acid lang ang reseta ni OB saken. Pahinga, tulog, kumain ng fruits uminom ng madaming tubig at huwag mastress. Daily monitoring ng temperature at oxygen level, ina-update ko c OB everyday. Sa awa ni Lord nka-survive kami kahit nka-home quarantine lang kami. Nagpositive kami ni husband including my brother. Kaen at tulog lang ginawa namin nun, bawal din magpuyat. Mas okay kung warm water ang iinumin. Bukod din kmi ng utensils at hindi nagsasabay kumaen. Naka-facemask everyday kahit sa pagtulog. Disenfect din ng mga common areas from time to time. Syempre, samahan ng prayers at kausapin c baby lagi. 18 weeks pregnant na ako now at covid survivor kami. 😊🙏

3y ago

Thank you po at thanks God at fully recovered na kau