Meron po ba mommy dito na nadiagnose na may Congenital Pulmonary Airway Malformation (CPAM)?,

Ano po naging outcome? Lumabas po ba si baby na healthy? Im 22 weeks pregnant now at medyo worried po. Although super active naman si baby. #pregnancy #advicepls

3 Replies

Hello mommy, mag 6 months pregnant po ako, same case sa baby ko. Kamusta naman po si baby niyo?

hello! may update po b kay baby? kamusta nmn po?

4y ago

Hi im on my 30th week, luckily my regression, ung dati sobra dami nakita ngaun 1 nlng at ndi nla maconsider n CPAM, kz elongated xa at moving,. The doctors advised us to pray more and of course extra careful na din.

up