7months prenatal checkup

Ano po mostly ginagawa sa 7th month checkup?nakaschedule na po kasi ako for CAS sa 6th mo. Ko kaya hindi ko alam kung ano next na gagawin next month nya.. plano ko din kasing magskip ng 1 month sa checkup at sa 8th month nalang babalik sana ng clinic.ang hirap din kasi lumabas ngayon dahil super risky.thank you

1 Reply

Kelangan mo na magpa tetanus toxoid, need ng request yun from your OB

4y ago

nakamonitor na po sugar ko mag3months na po.nadaan naman sa diet