what to eat?

Ano po mga masusustansyang pagkain lagi nyong kinakain? Kasi po naba-bother ako minsan na lang po lumilikot si baby sa tummy ko, may nabasa po kasi ako dito na pag malikot lagi si baby healthy sya, baka kasi ang baby ko di na healthy :( kaya di sya gaanong naglilikot. Is there anyone can suggest po ng nutritious foods? Yung lagi nyo din po kinakain. Salamat po ? And what's best pong inumin? Anmum Vanilla, Chocolate or Mocha? Thanks

2 Replies

U can read po ung Food & Nutrition sa app po n to.. about sa anmum, kht ano po dun pd nmn.. depende po kc sau un kng san gus2 u lasa.. iba iba po kc tau panlasa mga buntis, skn po ung vanilla lng ang carry q inumin..

fruits & veqqies

Related Articles