fever, cough and colds treatment for kid?

ano po mga gamot iniinom ng kids nyo pag may lagnat, sipon at ubo? uso kasi dto samin ngayon to.. binili ko nman reseta ni doc prang walang pinagbago.

4 Replies

pag medyo matagal na po ang lagnat ubo at sipon , the doctor will recommend antibiotic na tapos follow the instructions pag sinabi po na 7 days straight inumin kahit magaling na.

Actually yung anak ko na 6 years old pag umpisa ng sipon at ubo di ko binibilhan ng gamot. Gumagawa ako ng honey calamansi ginger tea. Natural na paraan lang. Nawawala naman.

For fever tempra If kakastart pa lang sipon nebule with salinase. And nasal aspiration. If di pa nagbago check up na and follow dr advise

Oregano with honey, laga lang po yun oregano tapos mix with honey gawin juicepo sa kids super effective nito sa toddler ko