Bawal kainin while breastfeeding

Ano po mga bawal kainin while breastfeeding? First time mom po kasi. My lo is 2 weeks old pa po. #1stimemom #pleasehelp

9 Replies

since 2weeks plng si baby mo momsh , iwas kna lng muna sa malalansa. kasi ndi pa alam if san sya allergy. sa 2nd baby ko kasi nun , bawal siya sa chocolates, egg, may allergy pala sya then ebf ako nakakain ko un.

Bawal alcohol momsh and bawal green papaya, bawal rin fresh mayo, raw eggs, blue cheese, raw fish like mga sashimi o sushi.

generally wala naman po. best to eat in moderation. avoid food high in allergen if may history ng allergy sa family

spicy foods, mga kinilaw na pagkain iwas ka din muna sa suchi dapat mga lutong pagkain lang bawal hilaw o di niluto

pagkain na may luya.pampa urong ng gatas yun sis base sa experience ko

2y ago

natural galactagogues po ang luya pampadami ng breastmilk po un

wala naman. kinakaen ko lahat. kape pa nga ako once a day.

Maaasim ng prutas. Drinks na meron caffeine.

ito po ang sagot based sa app na to

i think wala naman