SSS maternity

ano po meaning nyan mga mommy? gusto ko kasi malaman if may makukuha ako sa sss. kaso nakalagay temporary number daw. need help #pleasehelp #advicepls #firsttimemom

SSS maternity
1 Reply

Need nyo po mna ipa permanent yung number nyo kay sss. Meron pa po ba kayong kulang na requirements? Submit nyo na po. Sa maternity benifits my qualifying months sila dipende sa deliveryday mo.

1y ago

Pasok naman po Yung hulog nyo, kasi at least 3months lang na may hulog dun sa qualifying month is pwede Maka claim ng maternity benefits. Submit nyo na po Yung kulang nyong requirements then Pasa na kayo ng maternity notification