STAIN SA NGIPIN

Ano po mbisang pantanggal ng stain sa ngipin ng toddler ? everyday naman po sya nag ttoothbrush🥺#1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Reply

baka sa iron na iniinom niya mamsh. 😊 yung sa baby ko pinainom siya ng ferlin kaya nagkastain pero pinastop sakanya so ayun umokay naman na

8mo ago

feeling ko rin dahil sa ferlin kaya nagkastain un 1st teeth ni baby ko, kaya inistop ko rin agad siya kaso ngaun di na maalis un stain.