OGTT RESULT. MATAAS PO YUNG 2HRS??

Ano po masasabe nyo sa result? Yung 2hrs ko po lagpas sa reference interval. Ano po ibig sabihin? ?? worried lang po. TIA sa sasagot po ??

OGTT RESULT. MATAAS PO YUNG 2HRS??
1 Reply

Normal pa rin po. Ganyan din result ko. Yung huli mataas. Pero sabi ni ob normal daw but it doesn't mean na unli sa tamis ka. Iwasan mo pa rin mga matatamis. Eat healthy foods.

4y ago

Opo. Sinabe napo ni OB na normal. Nilagyan nya ng total range yung mga result ko. Nakapag pacheckup nadin po kase ako at napanatag naman ako. Thankyou mami 🙏🏻😍