EQ DRY OR HUGGIES?

Ano po mas okay sa dalawa? Can't choose between this 2 hehe NEED SUGGESTIONS MOMMIES. salamat

2 Replies

na try ko yang dalawang yan nung newborn baby ko. pero hindi sya hiyang. ambilis tumagas nung wiwi nya. lagi na lang bumabakat sa higaan nya ung basa and worst kumakalat hanggang sa likod nya. hiyangan lang talaga sguro kasi ung iba tumatagal naman sa diaper na yan.

4y ago

huhu natrykona yan 1st diaper ni lo ko nagka rashes sya 😪

try mo po both mami, tignan mo po kung saan sya hiyang 😊

4y ago

oo mamsh, dami ko na din na na try . try ko ngayon EQ DRY hehe hopefully un long lasting kasi malakas weweee lo ko😀😂