Panty Liner

Ano po mas okay gamitin na brand ng panty liner mga mamsh? Yung charmee kasi na ginagamit ko ngayon nagkaka-rashes po ako e. Nagpa-panty liner lang din po kasi ako ,dahil sa discharge na lumalabas sa ari ko. Hehe lam niyo na sa mga preggy diyan. Ano po dapat gamitin ko? suggest po kayo, Salamat! ?

1 Reply

Dinidiscourage ng OB ko yung paggamit ng panty liner hehehe di ko lang sure why. Marami ka bang discharge momsh?

4y ago

Napacheck mo na discharge mo before sis? Okay naman daw sabi ni OB? Parang super dami nga kasi ilang beses ka rin po nagpapalit.