Ano po mas magandang gawin, para tumaas po inunan ni baby?

Ano po mas magandang gawin para tumaas po inunan ni baby. pasagot po sana ng maayos wag niyo na po akong pilosopohin, di po biro yung tanong ko at nakaka worried na po kasi. 7 months pregnant. First-time po.

1 Reply

parehu tayo mii mababa placenta ng baby ko sabe ng ob ko wala daw magawa mg pray lang daw baka sakaling tumaas..im 32 weeks 3days

2y ago

Opo, nakakaworried po kasi talaga. lalo first-time ko rin po. kaya po ako tanong ng Tanong kasi. minsan mo nasakit puson ko and meron white bleeding. kaya natatakot po ako. Di ba uubo lang tas parang mararamdaman mong lumabas🥺. di po ako Pinag bed rest ni OB. basta daw po sundin ko lang yung bawal at pwede. pumapasok parin po ako sa office. walking distance lang po. kaya nilalakad ko lang po. Exercise naman po yun diba. di naman po ganon kalayo. Any tips po para tumaas yung inunan ni baby . triple ingat po ako and parati nag ppray.🙏🙏😇