shampoo atsoap?

ano po mas magandang brand na gamitin na shampoo at soap para sa baby? Thanks and Godbless po?

30 Replies

Hiyangan parin yan. if hindi maselan si baby dun na tayo sa budget friendly like Johnson's. Pero kung sensitive much better Aveeno. Yan gamit ng baby ko

Baby Dove top to toe wash 🙂 sabagay hiyangan lang kasi tlga yan.. baby ko kasi since birth yan gamit so wala nmn naging prob. sa skin nya 😊

depende po sa maka2hiyangan ni baby , dati mustela kaso masydong matapang , kaya johnson n lng

Pahiyahangan Kasi .. sakin kahit anong Mahal pa Kung Hindi hiyang si baby nag Johnson nalng

depende nmn po kung saan hiyang yung skin ni baby

maganda din po ung dove.cetaphil din mahal lng

Dove or Cetaphil po.. Ung head to toe po..

Baby Dove soap and Baby dove shampoo po..

depende po qng san mhihiyang ang baby...

johnsons po mlambot s balat ni baby