Pampers or Huggies?

Ano po mas maganda?#1stimemom #advicepls #firstbaby

38 Replies

worked both for my baby. and based on experience parehas lang sila absorbent. the only difference is sa pampers dry yung pwet at pototoy ni lo sa magdamag whereas sa huggies, although dry din nman siya pero mukhang "bilasa" yung itlog ng bb q which indicates parang nababad siya magdamag. pero kahit ganun, never nagrashes si bb alinman sa dalawa

huggies anak ever since pero naka try na rin ng pampers pag nauubusan sa grocery. ang pampers kasi mabilis mapuno so lagi ka magpapalit ending, di ka rin nakakatipid. mas dry pati ang huggies at

Pampers po for me. Nagleleak kasi kay baby ko yung Huggies. May mga kakilala naman ako mas prefer Huggies.

Kung san po mahiyang baby nyo. Both pampers and huggies kase di nahiyang kay LO.

Depende po sa pwet ni baby. Try mo isa tapos observe mo kung mag rashes si baby.

thank you po sa inyo. mamili po kasi sana ko sa lazada sayang sale. ☺️

Huggies mhl nga lng pero worth it namab po no rushes always dry

Huggies subok na subok ko ngayon sa 1 month old baby ko ☺️

natry na ni baby both pero pampers po mas hiyang ni baby ko.

Huggies. No rashes at all. Now my child is 20-month old.