Ano mas magandang brand for baby

Ano po mas maganda for baby na brand aveeno? Mustela? Cetaphil?

12 Replies

Natry nmin Cetaphul sa eldest ko good for dry and sensitive skin sya. Khit mahal sulit kasi prang inaabot ng more than 6months ung baby wash nila eh djil mabula sya. Itong sa 2nd ko try namin Mustela kasi prang maganda, Nakabili ako ng starter kit nila at gusto ko prodict nila esp the face cream.

Depende mi. Maganda yan lahat pero still depends sa skin ni baby. Mas maganda bili ka muna maliliit. Para matry mo if hiyang nya

dependi sa makakasanayan ng baby mo mii pero sa family namin pag may baby talaga sa bahay cetaphil ginagamit namin.

Kahit ano po jan as long as ndi naman sensitive ung skin ng baby mo kahit johnsons lang pwede na.

iniisip ko din ano ang bibilhin ko kung cetaphil, aveeno or baby dove. sale pa man din ngayon.

Hiyangan lang yan momsh.. Sa lo q kc jhonson hiyang na xa magnda na skin nya.

Ano po mas maganda for baby na brand aveeno? Mustela? Cetaphil?

mas maigi pong jonson at wag pong iselan ang mga baby

Mustela pricey nga lang.