No Breastmilk. Newly CS Mom here

Ano po mas mabilis na paraan para lumabas yung Breastmilk? 10hrs palang since kakalabas ni baby.

30 Replies

Unli latch lang mi, saka nakatulong sakin si Natalac. Nanganak ako wala pa ko breast milk, siguro after 3 weeks nung naging exclusive bfeed na si baby. Until now 7mons sakin pa din dumedede.

ipadede nyo lang po kay baby kahit wala pang lumalabas para ma massage at tutulo na ang gatas. at kahit masakit tiis at tyaga lang po lalabas din ang milk mo mi, more on sabaw o gatas po.

Ako po 3 days bago nag ka milk. Ang kinakain ko non sa araw araw tinola na maraming malunggay, tas lahat ng pagkain ko may sabaw at maraming malunggay 😋😋

1. drink more water 2. eat green leafy vegetables mga may sabaw lalo na ung malunggay. 3. malunggay capsule 1x a day try mo padedehe. baby every 2 hours

warm compress, massage, then pa-latch kay baby. look for signs na may nadede si baby. wet diaper at wet lips after latch

unli latch while skin to skin contact kay baby cs mom din after ilang oras tumutulo na gatas kaka latch ni baby

unli latch less stress more water sabaw at malunggay cap yan effective pang boost ng milk .. 👨‍👩‍👦

unli latch po momsh then try massage your boobie para ma help lumabas yung gatas mo nood ka po sa YouTube

pressing of nipples though it hurts but that's what I did CS also here

Pa latch mo lng sa kanya. CS din ako sa 1st and 2nd baby at ok naman 😊 si baby makakapagpalabas nyan.

2y ago

Pa latch mo lang sa kanya mommy and wag mo isipin wala kang gatas kasi mastress ka lalo makaka apekto sa supply ng milk mo. Skin to skin din momsh. More water din and masabaw na pagkain. No need ng mga pampa boost ng milk. 😉 Oatmeal sa morning very effective din.