Anmum or Low/Non Fat Milk

Ano po mas better na Milk sa dalawa para sa buntis sabi kasi nila matamis ang Anmum kaya yung iba di nagtitake ng Milk.

12 Replies

Sakin mamsh both iniinom ko. Alternate sya. Minsan sa umaga pag tamad ako mag timpla ng anmum ung non fat milk iniinom ko then gabi nalang si anmum. Pag sinisipag sa umaga si anmum sa gabi si non fat milk. Hahaha. Since 8 weeks preggy ako ganon na ginagawa ko 23 weeks preggy nako now.

If sa anmun or non fat milk. Mas okay po si anmum para mas makuha ninyo ni baby yung nutrients na kailangan ninyo. If hindi niyo naman po gusto ang anmum marami pa pong maternity milk dyan. Hanap lang po kayo ng magiging swak sa taste ninyo . :)

5y ago

I mean gusto ko po lahat ng flavor ng anmum lalo na yung mocha ang concern ko lang yung sugar level ko po baka tumaas. 😊

yung 2 friend ko hindi nila kaya uminom ng milk kaya binigyan nalang silang calcium supplement. ako naman anmum. sabi ni ob naman yung mga preg. milk kahit ano pwede ko inumin 2x a day po.

Anmum iniinom ko now, di ako natatamisan sa kanya. Natatabangan pa nga ako. Pero depende siguro sa panlasa ng buntis yun kase ako maselan ang panlasa ko now.

I suggest go for pang pregnant po tlga na milk momsh it will give you nutrients na need ninyo ni baby. Try Anmum or enfamama 🙂

Anmum chocolate. iba iba lang tlga tyo ng panlasa sis kasi kaso hinahanap hanap ko tlga yung lasa nya.

try nyo po enfamama. yun yung suggest ng OB ko. matamis din sya pero not as sweet as anmum.

5y ago

Salamat po. 😊

Ung anmum milk plain po hindi naman po matamis ung choco flavor sakto lang naman po

Pwede ka mag try ng enfamama mamsh. di siya matamis. sakto lang.

5y ago

Sige po maraming salamat po 😊

Or anmum chocolate flavor kung ayaw mo magmilk

5y ago

I mean gusto ko po lahat ng flavor ng anmum lalo na yung mocha ang concern ko lang yung sugar level ko po baka tumaas. 😊