Shampoo or Conditioner Recommended for hairloss😢😢

Ano po marerecommend nyo best shampoo or conditioner huhu pumanget at naglalagas hair ko mula nung nanganak ako, kaya ginawa ko pinaigsian ko pero di na humaba sa dati huhu. Help namn mga mommies sobra na maglagas ang buhok ko nakakawa ng kompyansa sa sarili😭😭 #shampoohairloss#recommendations#advicepls #pleasehelp #JustMoms

1 Reply

Same tayo problem momsh, im trying mga gugo shampoo ngayon. Mejo naglessen naman. Mag try ako zenutrients na gugo next.

3y ago

Sa shopee store nila ako bumibili kasi di naman ako makalabas.