Ano mararamdaman nyu??

Ano po mararamdaman nyu kung di nmn sadya na nkita nyu mister ko na tumitingin ng iba pict ng babae sa Facebook, ksi kgbi nahuli ko mister ko may tinitignan sya babae sa fb tas kinalkal nya un profile nun girl ang alam nya tulog na ako tas nun gumalaw ako bigla nya cancel mga tinitignan nya, kpag tinatanung ko sya about sa mga bagay na gnyan andali umiinit ng ulo nya. May takot na ksi ako about sa mga 3rd party kaya dku alam lagi po ako kinakabhan. Normal lang nmn po sa atin magalit minsan db pag gngwa ng mga mister ang bagay na gnyan imbis na ako ang magalit sya pa un galit😢😢😢sa sobra pag iisip ko lagi sumasakit tiyan ko I'm 6months preggy mo wla ksi ako mlabasan ng nsa puso k o mga hi nanakit ko mag isa lang ako lagi dtu sa bahay halos nka kulong lang bwal din nmn ako mg lalabas or gumala ksi mga galit mister ko pero prang nkakadanas na ako dpression lalo na gnyan makikita k may pag babagu sa husbond ko ano po b magnda gwin. Msakit na ulo ko nagiisip ayw k mag isip pero un pkiramdam k tlga iba

8 Replies

hehe masakit po. pero sa case naman namen break na kami pero nagkikita padin kami alam mo yung di sure na relasyon? 😂🤣 kahapon magkasama kami iba naman kausap nya sa chat. kaya nung sinabi nya wag ako umuwi dun muna ako at nextweek na daw ako umuwi di ako pumayag kasi feeling ko maiistress lalo ako 😂 kaya umuwi nalang ako pagtapos namen mag "do" kasi nga yun suggest ni OB para daw mag dilate na cm ko kasi na stuck ako sa 1cm. laban lang mommy dika nag iisa. isipin mo nalang si baby 😊 yaan mo na mr mo matatauhan din yan.

4y ago

akala ko sa wattpad o teleserye lang nangyayare yung ipipilit ka sa kasal na dimo gusto sa lalaking dimo gusto para lang maka ahon sa hirap ng buhay. para lang sa future nila para LANG SA KANILA . sobrang hirap na hirap na ako mommy. kaya kahit papano swerte padin ikaw. pag-usapan nyo nalang ni hubby mo yan maaayos nyo yan. kasi ako yung taong mahal ko diko makakasama. diko makakasama daddy ng baby ko kasi iba gusto ng parents ko para saken. :)