Pagtaas ng sugar

Ano po manyayare kay baby pagtumaas po yung sugar ng buntis ? 34weeks & 6days na po si tummy #1stimemom #OGTT

5 Replies

mommy isa lang po solution dyan mag lowcarb diet ka po. puro lowcarb foods lang po kainin mo. iwasan ang prutas mataas sa fructose masama sa katawan. iwasan din ang carbohydrates and sugary drinks and foods. lowcarb foods meat, fish, eggs, veggies. sa fruits po avocado 🥑 and strawberry 🍓 lang pwde.

Bukod sa tataba si baby, if hindi macontrol yung sugar at sobrang tumaas, possible po mawalan ng heartbeat si baby. Hindi sa nananakot pero diabetic ako and di macontrol sugar ko non, ayun nawalan bigla ng heartbeat si baby.

2y ago

same sis nawalan din Heartbeat si baby nun 32weeks

if need niyo po mag insulin at unnang advise ng ob mag insulin po kayo kontinh kembot lanh naman na po. ako kasi simula 25 weeks diagnosed with gdm pero nag normal naman sugar ko without insulin

tataba si baby at mahihirapan kang inormal delivery tapos may possibility na magkaron si baby ng type 1 diabetes

eto po yung result ng ogtt ko hindi naman po ganun kataas diba po? kaya naman po sa diet?.

2y ago

ilang weeks po ba nag ogtt?