6 Months Preggy

Ano Po Mangyayare Pag 5 Months Nako Ngtake Ng Folic Acid? May Possibility Ba Na May Defect Si Baby? ?

6 Replies

Wala po momsh kaya don't worry mas good nga yan sa baby mo need mo entore pregnancy folic acid kaya nirereseta talaga folic acid yung tagal ng intake depende sa situation po kasi depende sa tingin ng OB mo na Best for you and for your baby as well.

kung reseta naman nang ob mo, if think ok naman, kasi sakin 3 months nako nag take unlike dun sa friend ko na hanggang 2 months lang folic nya, tinanong ko sa ob ko sabi nya continues daw folic hanggang panganak kaya nag stick ako dun.

i think wala nmn po masama idudulot yan kasi need po ng katawan ntin ang folic acid to maintain and produce new cells. it also help to prevent cancer

im 5 months preg. pero ngtakae pdn aq ng folic d pa kasi mapaalitan gawa ng ngsusuka pdn aq minsan.

nothing to worry as long as reseta ng OB mo..