Breasfeed mom

Ano Po mangyayare kapag nasa 7 months Ng buntis tas dumidede pa din unang Anak mo may gatas pa kaya syang nasisipsip? #advicepls #TY❤️

3 Replies

ang pagkakaalam ko po bawal n magpabreastfeed once preggy kn.

2y ago

hindi bawal pero depende s sitwasyon, 7 months akong pregnant and still breastfeed parin yung 2T kong panganay, pero sapilitang walay dahil nag cocontraction ako dahil sa maselan yung nipple ko and may mga ngipin na siya.