Swallowed soothing gel

Ano po mangyari or ano po dapat gawin kapag nakain ni baby yung tiny buds na after bites soothing gel? Para kasing naubos niya yung laman.. 😟😟#advicepls #pleasehelp #firsttimemom #RespectMyPost #firstbaby

2 Replies

hello po! update po kay baby mo po? baby ko kasi nakalunok din ng ganyan, hindi naman nia naubos kaso di ko alam gano kadami ung naswallow nia😟

kindly consult pedia/ER kung parang naubos nia ang laman. kindly keep out of children things na not safe for baby.